TỬ VI - PHONG THỦY - TÂM LINH - ĐÁ PHONG THỦY

GIỚI THIỆU WEB TỬ VI PHONG THỦY TÂM LINH

GIỚI THIỆU WEB TỬ VI PHONG THỦY TÂM LINH

Saigontrẻ là nick online của tôi – một phụ nữ độc thân, bước chân vào hàng số 4 chưa lâu. Nói gọn trong 1 câu thì: Saigontrẻ là người học hành đi làm văn phòng, chuyên về những thứ liên quan online, có 2 bằng Thạc sĩ về Kinh doanh, Quản lý ở Thái và Pháp, từ nhỏ đến 35 tuổi hổng hiểu và hổng tin về Tử vi – Phong thủy – Tâm linh. Hết 1 câu! Nếu bạn muốn biết thêm về tôi thì mời vào www.saigontre.com để xem thông tin giới thiệu và các bài tôi viết về các chuyến đi bụi của tôi (tính đến hết 2016 tôi đã đi được 21 quốc gia), và các bài khác về Sống Khỏe Mạnh, Sống Hạnh Phúc, Đá Phong Thủy…

“Ai có ngờ đâu”, đủ duyên thì việc đến, 35 tuổi tôi học coi Tử vi và đến nay đã “hành nghề” xem miễn phí cho rất nhiều người. Rồi cũng 2-3 năm sau đó, duyên với Đạo Phật nói riêng và Đạo nói chung cũng đến, tôi lại dành 3-4 năm đọc, học hỏi rất nhiều về Đạo. Tôi không hướng đến những gì cao siêu, tôi luôn muốn đơn giản hóa, rút ngắn lại, lý giải theo khoa học, thuyết phục được chính mình. Kết quả rất tốt ở hiện tại, tôi vẫn đang trải nghiệm thêm (học và hành). Học Đạo Phật, tôi khẳng định mình chỉ làm Chánh nghiệp – tức làm những nghề kiếm tiền nào chân chánh, lợi lạc cho tất cả các bên. Trong tâm luôn thích làm lợi cho mọi người, thế là được đáp ứng, cái duyên với phong thủy nói chung và đá phong thủy nói riêng lại đến.

Tóm lại, chỉ trong 7 năm, cái duyên Tử Vi – Phong Thủy – Tâm Linh đã đến với tôi. Tôi đã lý giải được mối tương quan của Tử Vi – Phong Thủy – Tâm Linh, và ứng dụng tốt cho chính mình, và cho nhiều người khác. Luôn mong muốn làm lợi cho “chúng sanh” như Phật dạy, tôi rất sẵn sàng và nhiệt tình chia sẻ những gì mình đã biết, đã hưởng lợi ích từ Tử Vi – Phong Thủy – Tâm Linh cho tất cả mọi người. Đó là lý do website Tuviphongthuytamlinh.com ra đời, trên web này có 3 mục đích:

  1. Chia sẻ hiểu biết về Tử Vi – Phong Thủy – Tâm Linh với mọi người
  2. Làm kênh xem tử vi miễn phí và trả kết quả cho mọi người, không cần gặp mặt. (Bạn lưu ý bạn phải khai báo thông tin quá khứ, tính cách, hiện tại… để tôi kiểm chứng với lá số của bạn xem có chính xác không, chính xác mới coi, chứ không phải cứ đưa thông tin nào tôi nhào vô coi thông tin đó, ví nói sai thì không có lợi cho bạn cả cho tôi)
  3. Tôi thấy một số bạn cũng thích nghiên cứu tử vi. Tôi đã dày công nghiên cứu và đơn giản hóa kiến thức, giờ tôi chia sẻ lại với bạn qua phần Học xem Tử vi miễn phí.

Tạm tin tôi trước nhé: website này rất có lợi cho bạn, cho cả cuộc đời bạn đấy! Và bây giờ, mời bạn dành thời gian đọc nhiều nhiều trên website này để chuyển cái “tạm tin” thành tin thật sự, và quan trọng là cuộc đời bạn sẽ thay đổi, bạn sẽ tối đa hóa thành công, hạnh phúc của cuộc đời mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc!

Saigontrẻ

Share on Facebook

VỀ SAIGONTRẺ

Là người thích du lịch bụi, đã đi qua 21 nước, muốn đi > 100 nước.
Làm nghề Đá phong thủy.
Thích nghiên cứu Tử vi, Phong thủy, Tâm linh, Đạo, Đông Y...

LIÊN HỆ

0919.161.869
CHUNG CƯ TÂN MỸ
Q7, TP.HCM
VIỆT NAM
support@tuviphongthuytamlinh.com

HÌNH ẢNH