TỬ VI - PHONG THỦY - TÂM LINH - ĐÁ PHONG THỦY

LỜI GIỚI THIỆU V/V HỌC XEM TỬ VI MIỄN PHÍ

LỜI GIỚI THIỆU V/V HỌC XEM TỬ VI MIỄN PHÍ

Tử vi Đông phương không có gì huyền bí cả, trên lý thuyết thì ai cũng có thể học cách xem tử vi. Bằng chứng là bản thân Saigontrẻ đã tự học và thực hành nhiều, thấy rất đúng, trước hết là xem lá số tử vi của chính mình.

Sau gần chục năm học và hành xem tử vi, Saigontrẻ được một số người “đề nghị” dạy xem tử vi. Saigontrẻ gửi sách cho họ tự học, thỉnh thoảng gặp mặt thì Saigontrẻ nói khái quát cho họ dễ nắm hơn. Thế nhưng, với cách này thì giới hạn số lượng người muốn học. Từ đó, Saigontrẻ quyết định chia sẻ kiến thức xem tử vi qua web www.tuviphongthuytamlinh.com cho tất cả những ai có duyên muốn học cách xem tử vi.

Nói trước, học xem và để xem được thì không phải 1 ngày, 1 tuần hay 1 tháng đâu, vì kiến thức quá nhiều. Hơn 100 sao, bạn phải học tính chất của sao, và tính chất này thay đổi theo độ sáng tối của sao, theo vị trí của sao, theo sự phối hợp với các sao khác. Rồi học cách xem trên 12 cung, xem hạn (đại hạn, tiểu hạn)… Thật sự thích thì hãy học! Với lại bạn phải đọc sách thêm. Saigontrẻ chỉ nói tóm tắt ở mức cơ bản vừa đủ (tiểu học, sơ cấp), còn bạn muốn nâng cao thì phải tìm hiểu thêm ở sách, ở các diễn đàn Tử vi rất nhiều.

Saigontrẻ chỉ hướng dẫn bạn ở mức nền tảng, cơ bản, để bạn hiểu ở mức đủ để xem một lá số bình thường. Sau khi có nền tảng, bạn cần phải đọc thêm nhiều sách để tự trao dồi thêm, và sau khi xem cho mình thấy đúng thì hãy xem cho người khác. Cần phải thực hành nhiều thì mới giỏi, mà trong quá trình xem cho người khác nên được người đó phản hồi lại đúng hay sai để người xem rút thêm kinh nghiệm.

Khi xem cho người khác nên cân nhắc phát ngôn để đừng làm hại người ta. 

Share on Facebook

VỀ SAIGONTRẺ

Là người thích du lịch bụi, đã đi qua 21 nước, muốn đi > 100 nước.
Làm nghề Đá phong thủy.
Thích nghiên cứu Tử vi, Phong thủy, Tâm linh, Đạo, Đông Y...

LIÊN HỆ

0919.161.869
CHUNG CƯ TÂN MỸ
Q7, TP.HCM
VIỆT NAM
support@tuviphongthuytamlinh.com

HÌNH ẢNH