TỬ VI - PHONG THỦY - TÂM LINH - ĐÁ PHONG THỦY

ĐÁ PHONG THỦY, VÌ SAO CÓ CÔNG DỤNG PHONG THỦY? THẬT KHÔNG?

ĐÁ PHONG THỦY, VÌ SAO CÓ CÔNG DỤNG PHONG THỦY? THẬT KHÔNG?

Ngày xưa tôi không quan tâm, không tin vào khả năng phong thủy của đá phong thủy. Rồi duyên với đá phong thủy đến, tôi bắt đầu thích, rồi mê, rồi nghiên cứu lý thuyết, đi thực tế học hỏi… đặt ra các câu hỏi để tìm câu trả lời thuyết phục mình:

  • Tại sao đá phong thủy có thể mang lại tác dụng phong thủy? Cơ chế hoạt động như thế nào?
  • Tại sao mỗi loại đá phong thủy lại có những đặc điểm phong thủy nổi trội, cái gì làm nên điều này?

Rồi trong quá trình sử dụng, bán đá phong thủy, tôi tiếp tục trải nghiệm một số hiện tượng:

  • Đá khi đeo có thể làm liền vết rạn, vết nứt, thay đổi hình dáng vân đá
  • Sự sáng đẹp của đá khi đeo có thể tăng, giảm tùy thuộc vào tình hình sức khỏe, thời vận, và năng lượng tỏa ra của người đeo. Xấu đi khi mọi việc không ổn; rồi lại đẹp ra khi mọi việc ổn lại.
  • Lăn đá thạch anh trắng lên lưng khi vừa cạo gió xong, rất nhanh các vết bầm do cạo gió phai đi và biến mất.

LÝ GIẢI LÀ ĐÂY:

  • Tại sao đá phong thủy có thể mang lại tác dụng phong thủy? Cơ chế hoạt động như thế nào? Không phải đá nào cũng có tác dụng phong thủy, chỉ một số loại, đặc biệt mạnh nhất là Thạch anh, được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất sâu vài km, do sự vận động của quả đất liên quan đến núi lửa, hấp thu tinh túy của Trời Đất rất lâu. Những phân tử hóa học trong đá vẫn sống và hoạt động, tương tác với môi trường (người đeo, môi trường xung quanh). Đa phần những phân tử (hay năng lượng) của đá phong thủy có khả năng lọc sạch năng lượng xung quanh, khuyếch đại và làm lưu thông năng lượng, giải tỏa những chỗ bế tắc năng lượng, thậm chí đẩy lui năng lượng xấu. Đó là “chìa khóa” tạo nên tác dụng phong thủy của đá phong thủy.
  • Tại sao mỗi loại đá phong thủy lại có những đặc điểm phong thủy nổi trội, cái gì làm nên điều này? Mỗi loại đá phong thủy có những thành phần kim loại khác nhau, tạo nên màu sắc khác nhau, tính chất có khác nhau. Ngay cả Thạch anh cũng có nhiều màu, và nhiều biến thể (ví dụ Đá Thiền và Đá Mắt Hổ cũng có công thức hóa học là SiO2 như Thạch anh). Chính các thành phần hóa học của từng loại đá, từng màu của đá làm nên những tác dụng phong thủy tiêu biểu của từng loại đá phong thủy.
  • Đá khi đeo có thể làm liền vết rạn, vết nứt, thay đổi hình dáng vân đá: như trên đã nói, đá là sống, không phải vô tri vô giác. Khi đá “hợp” với năng lượng từ người đeo thì bản thân đá cũng được tiếp thêm năng lượng tốt, vận động làm liền vết nứt. Cũng như con người, nếu có vết thương nhỏ thì cũng có thể tự lành.
  • Sự sáng đẹp của đá khi đeo có thể tăng, giảm tùy thuộc vào tình hình sức khỏe, thời vận, và năng lượng tỏa ra của người đeo. Xấu đi khi mọi việc không ổn; rồi lại đẹp ra khi mọi việc ổn lại. Do đá tương tác và chịu ảnh hưởng của năng lượng từ người đeo phát ra. Khi vận xấu hay sức khỏe không tốt, hoặc tâm không thiện thì năng lượng từ ta tỏa ra là năng lượng không tốt. Cũng như khi nhìn sắc diện một người ta cũng có thể đoán được sức khỏe và vận của người đó đang, sẽ (tương lai gần) tốt hay không.
  • Lăn thạch anh tím lên trán, giữa 2 chân mày chừng 30 giây thì hết nhức đầu: tôi nghĩ rằng khi ta nhức đầu do căng thẳng, do không khỏe tức là năng lượng trong ta đang có vấn đề về lưu thông. Lăn viên thạch anh tím lên huyệt Ấn Đường (giữa 2 chân mày) sẽ giúp giải tỏa chỗ nghẽn và lưu thông năng lượng lại. Một khi năng lượng lưu thông bình thường lại thì hết nhức đầu.

Phân biệt giữa Đá Phong Thủy, Đá Quý, Đá Bán Quý

Hầu như tất cả các loại đá được hình thành sâu trong lòng đất qua hàng triệu năm đều có tác dụng phong thủy. Trong đó chia ra làm Đá Quý (4 loại) và còn lại là Đá Bán Quý (bán là phân nửa). (Bạn xem hình bên trên)

Nếu bạn thấy thuyết phục về khả năng phong thủy của đá phong thủy, và muốn tận dụng đá phong thủy để mang lại phong thủy tốt cho mình, thì chỉ cần vào www.hylacshop.com – nơi tôi bán các sản phẩm trang sức từ đá phong thủy (vòng tay, vòng cổ, nhẫn…), vật phẩm phong thủy, vật phẩm tâm linh. Bạn dễ dàng tìm kiếm loại đá theo mạng, theo công dụng, theo thể loại sản phẩm… Và tại www.hylacshop.com bạn sẽ đọc được chi tiết giới thiệu từng loại đá phong thủy – do tôi mua và đọc nhiều sách về đá phong thủy của các chuyên gia quốc tế (mua Amazon), đọc, dịch, tổng hợp lại. Chúc bạn hưởng được nhiều lợi ích từ đá phong thủy.

Giới thiệu với bạn một số sách hay về Đá Phong Thủy tôi đã mua, đã đọc: 

Share on Facebook

VỀ SAIGONTRẺ

Là người thích du lịch bụi, đã đi qua 21 nước, muốn đi > 100 nước.
Làm nghề Đá phong thủy.
Thích nghiên cứu Tử vi, Phong thủy, Tâm linh, Đạo, Đông Y...

LIÊN HỆ

0919.161.869
CHUNG CƯ TÂN MỸ
Q7, TP.HCM
VIỆT NAM
support@tuviphongthuytamlinh.com

HÌNH ẢNH